T6, 19/01/2018 9:14 sáng | VinhPlus

Nhã Phương bị nhiều người cho là gượng ép, có phần khó xử trước màn cầu hôn của Trường Giang.

Mới đây, vào tối ngày 18.1 tại sân khấu trao giải Mai Vàng, diễn viên hài Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Điều khiến cho nhiều người “sốc” đó chính là nam diễn viên cầu hôn Nhã Phương ngay sau khi anh nhận giải, trước hàng nghìn người.

tranh cai ve thai do "la" cua nha phuong khi truong giang cau hon hinh anh 1

Nhã Phương “lặng người” khi Trường Giang cầu hôn trên sân khấu Mai Vàng.

Từ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc phản ứng của Nhã Phương trước lời cầu hôn của Trường Giang, nhiều người cho rằng nữ diễn viên không thực sự cảm thấy hạnh phúc mà có phần khó xử, gượng ép. Khi diễn viên hài Trường Giang cầu hôn trên sân khấu, Nhã Phương có phần bất ngờ, không một nụ cười dành cho người yêu. Chỉ khi máy ảnh lia tới, cô mới mỉm cười một cách hơi gượng gạo. Đặc biệt, facebook của nữ diễn viên hiện tại đã không còn có thể truy cập vào được nữa.

tranh cai ve thai do "la" cua nha phuong khi truong giang cau hon hinh anh 2

Nhã Phương không chủ động đưa tay cho Trường Giang đeo nhẫn…

tranh cai ve thai do "la" cua nha phuong khi truong giang cau hon hinh anh 3

Trường Giang phải nắm lấy tay Nhã Phương, thậm chí nữ diễn viên còn co ngón tay lại và có phần gượng ép.

Tới khi Trường Giang xuống tận nơi, đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra cho người đẹp, Nhã Phương cũng phải mất một lúc mới đưa tay ra cho người yêu đeo nhẫn. Chính những khoảnh khắc này đã gây nên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Có người cho rằng Trường Giang đã quá thiếu tinh tế khi chọn địa điểm cầu hôn trước hàng nghìn người, ngoài ra anh cũng đặt người yêu mình, với vai trí một người nổi tiếng vào thế “bí”. Tuy vậy, cũng có ý kiến nghĩ rằng Trường Giang muốn khẳng định rằng anh và Nhã Phương sắp thành vợ chồng với cả thế giới.

“Nhã Phương kiểu guợng ép quá chắc cãi nhau hay tin đồn chia tay là thật, tại vì chẳng thấy ngồi kế nhau như năm truớc. Lúc đeo nhẫn Nhã Phuơng cũng chẳng muốn đưa tay ra. Cầu hôn chỗ đông người vậy thì khác gì đưa người yêu mình vào thế khó”– Bạn có nickname ABXZ chia sẻ.

tranh cai ve thai do "la" cua nha phuong khi truong giang cau hon hinh anh 4

Facebook của Nhã Phương đã đóng cửa kể từ sau khi đêm trao giải Mai Vàng kết thúc.

“Cầu hôn kiểu này chả có gì hay mà thậm chí còn rất không hay, giữa đám đông như vậy mang tính gượng ép, không đồng ý thì người kia quê một cục, đồng ý thì thì cũng không vui cho mình, thấy tội Nhã Phương.”– Facebooker Tai Nguyen nhận định.

“Nhã Phương có vẻ không hài lòng khi thấy Trường Giang công khai tỏ tình ngay chương trình trao giải. Chưa kể lúc đeo nhẫn còn khá gượng ép và chẳng nói một lời nào trong khi Nhã Phương thì có vẻ đang chờ gì đó.” – Bạn Nguyễn Quang Kiên cho biết.

tranh cai ve thai do "la" cua nha phuong khi truong giang cau hon hinh anh 5

Màn cầu hôn gây tranh cãi của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

“Trường Giang là nghệ sĩ, hơn ai hết anh ấy hiểu thế nào là chương trình trực tiếp. Hành động của anh ấy không hề là một phút nghĩ cạn mà chắc chắn đã nghĩ từ rất lâu mới quyết định hành động. Anh làm như vậy để cả thế giới biết anh thuộc về người phụ nữ này, và làm chứng cho sự chân thành của anh. Vẻ mặt của Nhã Phương là bất ngờ chứ không phải ngượng. Mọi người muốn thấy cô gái mở to mắt ra cười ư? Thế mới là diễn, còn đây là bị đơ đó, bất ngờ không biết làm gì đó.”– Bạn Tiến Thành lên tiếng giải thích cho thái độ của Nhã Phương.

Mặc dù cặp đôi đã yêu nhau được 2 năm tuy nhiên gần đây họ liên tục dính phải những tin đồn đã rạn nứt tình cảm. Trường Giang và Nhã Phương liên tục khẳng định rằng mình và người kia vẫn bình thường thế nhưng không ít người cảm nhận thấy sự lạnh nhạt của cả hai trước công chúng.

Theo: Hà My (Dân Việt)

Bài viết cùng chuyên mục