T3, 19/06/2018 3:41 chiều | Vi Văn Tới

Nữ chính trong clip màn tỏ tình lãng mạn cùng thầy giáo được lan toả trên mạng đang học song song hai ngành Công nghệ Kỹ thuật Hoá học chuyên ngành Hoá dược – Mỹ phẩm và Công nghệ thực phẩm tại Đại học Vinh.

Giữa lúc không khí World Cup 2018 đang sôi động hơn bao giờ hết, một câu chuyện tình lãng mạn  trong clip cầu hôn ngày tốt nghiệp lại nhanh chóng chiếm spotlingt mạng xã hội. Đó là màn cầu hôn ấn tượng của thầy giáo Nguyễn Thái Dũng, 28 tuổi, phó bí thư Đoàn trường Đại học Vinh và cô nữ sinh Trần Thị Duyên, 23 tuổi.

Theo hình ảnh đoạn clip được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, trong lúc Duyên lên nhận hoa và bằng thì thầy giáo khiến nhiều người có mặt tại hội trường ngạc nhiên khi bất ngờ quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn cô bạn.

Duyên bật mí, cô và Thái Dũng đã yêu nhau được 2 năm. Căp đôi chia sẻ, họ đều khá bận rộn khi thầy Dũng hoạt động bên Đoàn, Đảng; còn Duyên học song song hai ngành là Công nghệ Kỹ thuật Hoá học chuyên ngành Hoá dược – Mỹ phẩm và Công nghệ thực phẩm và  dạy thêm tiếng Anh vào buổi tối. Vì vậy, có khi cả tháng họ mới gặp và đi ăn với nhau được vài bữa.

Chia sẻ về ý định kết hôn, 9X cho biết bản thân mới ra trường và có khá nhiều dự định nên muốn ổn định công việc trước, sau đó mới tính chuyện làm đám cưới.

Ít ai biết, ngoài chuyện là một sinh viên giỏi, năng động, Duyên còn là một “hot girl” sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh của cô bạn:

Clip thầy giáo cầu hôn nữ sinh Đại học Vinh trong lễ tốt nghiệp

1

Cô nữ sinh xinh đẹp, duyên dáng Trần Thị Duyên

2

Cặp đôi đã bên nhau được 2 năm

3

Bên cạnh việc học tập, Trần Duyên còn tham gia nhiều hoạt động tại trường cũng như dạy thêm tiếng Anh.

4

Nữ sinh sở hữu chiều cao ấn tượng.

5

Cặp đôi đẹp của Đại học Vinh.

6

Nhan sắc xinh đẹp không thua kém hot girl của Duyên.

7

8

Nhan sắc rạng ngời của nữ sinh gây sốt mạng xã hội trong màn câu hồn ngọt ngào.

Theo: Ý Như (saostar.vn)

Bài viết cùng chuyên mục