T5, 23/06/2022 10:27 sáng | 24H

Chiều nay (22/6), ông Tô Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, công an phường đã mời đại diện nhóm trẻ Nụ Cười Hồng và gia đình bé gái 4 tuổi bị cô giáo bạo hành lên làm việc.

Trong buổi làm việc, cô giáo và cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn) thừa nhận, trong lúc tức giận đã không kìm chế được bản thân. Cô giáo này cũng xin lỗi gia đình về hành vi của mình.

Về phía gia đình cháu T. không đồng ý lời xin lỗi của cô giáo. Bà Nguyễn Thị Thanh (mẹ cháu T.) cho biết, hiện sức khỏe cháu bé ổn định nhưng bé còn rất hoảng sợ. Bây giờ chỉ cần thấy mẹ xách cặp lên là bé đã khóc ngất. Bà lo sợ sự việc làm ảnh hưởng đến tâm lí của con về sau. Gia đình mong muốn công an vào cuộc.

Bé T. bị cô giáo đánh vì đi vệ sinh ra quần.

Hiện, công an phường đang lập hồ sơ báo cáo vụ việc cho công an thành phố Thuận An. Theo ông Tô Quang Vinh, quan điểm của phường là phải xem xét rõ hành vi và xử lý nghiêm.

Trước đó, VOV đã đưa tin, chiều ngày 21/6, sau khi đón con từ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng về nhà, bà Nguyễn Thị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím 2 bên. Bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Bà Thanh sau đó đã liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ thì người này thừa nhận việc đánh bé T. do bé đi vệ sinh ra quần. Cô giáo cho rằng việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé. Không bằng lòng với giải thích trên, người mẹ sau đó đã làm đơn trình báo công an phường Bình Chuẩn.

Cũng trong sáng nay, bà Thanh đã đưa con đi khám. Bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh./.

Tác giả: Thiên Lý

Nguồn tin: VOV

Bài viết cùng chuyên mục