T3, 29/05/2018 2:42 chiều | Vi Văn Tới

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam sinh bị 3 bạn khác đánh đập, đạp thẳng vào mặt… trong ký túc xá trường dân tộc nội trú

Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài nhiều phút ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập thậm tệ 1 nam sinh khác ngay trong ký túc xá. Được biết, đoạn clip trên được ghi lại tại 1 phòng ở ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (Quỳ Hợp, Nghệ An).

Đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh bị các bạn đánh đập tàn nhẫn ngay trong phòng ký túc xá.

Những hình trong đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác quây lại đánh đập, chửi bới. 3 nam sinh này liên tục đánh, đạp vào người, mặt của bạn.

Ngày 29/5, trao đổi với PV, thầy Nguyễn Đức Dục – Hiệu trưởng trường DTNT THCS Quỳ Hợp, huyện Qùy Hợp, Nghệ An xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra tại ký túc xá của trường. Nam sinh bị đánh là Đinh Xuân H (học sinh khối lớp 9). H bị Cao Thành Thế, Bùi Tuấn Anh và một nam sinh khác. Trong đó Thế và Tuấn Anh là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với Hùng, đánh đập.

danh2-1207

Nam sinh này chỉ biết chịu trận khi bị các bạn đánh đập.

Cụ thể, sự việc xảy ra trước đó vào ngày 12/5. Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía gia đình, ngày 14/5, phía trường đã mời các nam sinh liên quan trong clip lên làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc.

Cũng theo thầy Dục, Sự việc sau đó đã được giải quyết, các gia đình không có ý kiến gì. Cũng may nam H bị đánh nhưng không bị thương và không ảnh hưởng gì. Sau đó nam sinh này vẫn đi học bình thường. Mới đây có người lại đăng clip lên, phía gia đình lại mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ xử lý nên sáng nay chúng tôi tiếp tục mời gia đình các em liên quan lên nhà trường để cùng giải quyết.

Theo: Quang Phong (phapluatplus.vn)

Bài viết cùng chuyên mục