T2, 24/04/2023 5:39 chiều | Duy An
Ngày 23/04/2023, Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội long trọng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 14 cho lớp Tài chính ngân hàng, Quản lý kinh tế tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ, có PGS;TS Phạm Văn Đăng – Phó viện trưởng Viện đào tạo sau đại học; Ths Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh Thạc sĩ khu vực Miền Trung cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc, cán bộ của Viện đào tào sau đại học. Về phía khách mời, có Ông Lô Văn Thao – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An; Ông Nguyễn Hữu Bắc – Phó ban Biên tập, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt – Chủ tịch hệ thống Du lịch PhucGroup. Đặc biệt là sự tham dự của các Tân Thạc sĩ và đông đảo người thân, bạn bè đến chúc mừng, động viên.

Đại diện Lãnh đạo Viện và các khách mời

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS;TS Phạm Văn Đăng nồng nhiệt chúc mừng tất cả các Tân Thạc sĩ đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đặc biệt trong hai năm qua, dịch bệnh covid đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, những thay đổi chính sách trong đào tạo sau đại học. Nhưng với sự đồng hành của nhà trường, của các thầy cô hướng dẫn, sự động viên của gia đình, người thân, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, các học viên và nghiên cứu sinh đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu của mình.

Lãnh đạo huyện Con Cuông chúc mừng các tân thạc sĩ đang công tác tại huyện nhà

PGS;TS Phạm Văn Đăng chia sẻ thêm: Hiện nay, Trường đang triển khai nhiều chương trình, học bổng đào tạo sau Thạc sĩ, nhiều chính sách tuyển sinh rộng mở vì vậy nhà trường rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các thạc sĩ trong chặng đường học tập, nghiên cứu khoa học và công tác sắp tới. Sự thành công của các thạc sĩ ngày hôm nay chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu Nhà trường trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Đại diện các học viên và nghiên cứu sinh tham dự lễ trao bằng, Tân thạc sĩ Nguyễn Minh Thuần  đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ trong suốt quá trình học tập và hoàn thành luận án đầy khó khăn.

Tân Ths Nguyễn Minh Thuần xúc động chia sẻ: Trong chặng đường nhiều khó khăn thử thách ấy, các học viên  đã được các thầy cô truyền thụ kiến thức sâu rộng, tình yêu với khoa học và đặc biệt là sự nghiêm túc, trách nhiệm và sự tận tâm với công việc. Những trải nghiệm và trưởng thành sau khi được học tập dưới mái trường sẽ là hành trang nâng bước chúng em tiếp tục cống hiến và đạt được những thành công mới trên con đường sắp tới, đóng góp vào sự phát triển của xã hội trên nhiễu lĩnh vực. Thành công hôm nay không phải là đích đến mà là khởi đầu một chặng đường mới với nhiều mục tiêu mới. Rồi mai đây dù ở bất kì cương vị công tác nào chúng em sẽ đem hết trí lực, tâm lực đã được trau dồi để cống hiến cho xã hội, để một một lần nữa khẳng định nguồn nhân lực mà Trường đào tạo là nhân lực chất lượng về đạo đức, tư duy, phương pháp, kĩ năng làm việc và giá trị nhân văn sâu sắc.
Một lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, xúc động của và ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc của các Tân Thạc sĩ, các thầy cô, gia đình, bạn bè.

Cũng nhân sự kiện này, ban tổ chức chương trình đã  trao cho học sinh Trần Quang Khải,sinh năm 2005, học lớp 12A3 chuyên Lý, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An phần quà trí giá 3 triệu đồng vì đã có  thành tích: Giải Nhất HSG Tỉnh; 1 Giải Nhất và 1 Giải Nhì HSGQG môn Vật Lý; vào vòng 2 tham dự chọn đội tuyển thi Vật lý khu vực và quốc tế; Là đoàn viên xuất sắc, đã tham gia học cảm tình Đảng và đang được theo dõi để kết nạp Đảng.

Nguồn: NLNTV

Bài viết cùng chuyên mục