CN, 19/11/2023 9:40 chiều | 24H

AI của phòng luyện thi ảo TOEIC chấm chữa, nhận xét chi tiết như một giáo viên chấm bài tiêu chuẩn dựa theo các tiêu chí của bài thi; chỉ ra các lỗi sai từ vựng, ngữ pháp, lỗi diễn đạt và gợi ý nâng cấp bài làm lên mức điểm cao hơn.

Ứng dụng AI để chấm chữa, nhận xét chi tiết bài thi thử TOEIC
Giao diện phòng ảo Speaking-Writing.pngGiao diện phòng ảo Speaking – Writing.

Prep vừa giới thiệu phòng luyện thi ảo TOEIC (Test Practice) ứng dụng công nghệ AI, giúp người học giải quyết vấn đề thiếu môi trường luyện tập Speaking & Writing, tự luyện tập nhưng không biết trình độ của bản thân đang ở mức độ nào.

Giải pháp chấm chữa, nhận xét chi tiết như một giáo viên chấm bài tiêu chuẩn dựa theo các tiêu chí của bài thi TOEIC. Không chỉ vậy, AI của phòng luyện thi ảo TOEIC còn giúp người học chỉ ra các lỗi sai từ vựng, ngữ pháp, lỗi diễn đạt trong bài và gợi ý nâng cấp bài làm lên một mức điểm cao hơn.

Đặc biệt, đối với phòng luyện thi ảo Speaking, người học sẽ được phân tích phát âm đến từng âm vị nhờ vào công nghệ việc xử lý âm thanh và ngôn ngữ tự nhiên. Việc cải thiện phát âm của người học trở nên hiệu quả hơn.

Học TOEIC cùng trí tuệ nhân tạo, người học không chỉ có cơ hội luyện tập hai kỹ năng khó là Speaking và Writing mà còn cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin nâng điểm chắc chắn bài thi TOEIC.

Giao diện phần chấm chữa Speaking.png
Giao diện phần chấm chữa Speaking

Prep for TOEIC là khoá học online chuyên sâu dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn chinh phục điểm số TOEIC để phục vụ mục đích học tập và công việc. Hệ thống bài giảng tại Prep được thiết kế bởi đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao, được chia thành nhiều lesson (bài học), section (phần) nhỏ để phù hợp với lộ trình cá nhân hoá của từng học viên.

Điểm nổi bật của khoá học là ứng dụng công nghệ để tạo ra các bài giảng tương tác (interactive video), giúp người học tăng tính chủ động, tích cực xây dựng bài để ghi nhớ kiến thức.

Bên cạnh đó, phòng luyện đề ảo (Test Practice) còn tạo ra môi trường luyện tập ứng dụng AI chấm chữa chi tiết, trải nghiệm cảm giác thi thử như thi thật.

Tác giả: Anh Lê

Nguồn tin: viettimes.vn

Bài viết cùng chuyên mục