T4, 07 / 2021 12:49 chiều | Duy An

Sinh ra từ Làng

Lim Farm and Food là một doanh nghiệp trẻ song được cộng đồng đánh giá, ghi nhận về nỗ lực tiên phong sản phẩm nông nghiệp sạch. Với sứ mệnh “SINH RA TỪ LÀNG “, LIM  mong muốn tận dụng nguồn tài nguyên của quê hương để đưa ra thị trường sản phẩm Nông Nghiệp Xanh -Sạch. Mục đích cuối cùng nâng cao giá trị nông sản Việt bằng công nghệ ‘SẤY LẠNH” hiện đại và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các loại rau củ quả và thảo dược trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP của Việt Nam . Làm cầu nối giữa sản phẩm sạch của người nông dân đến bữa ăn dặm cho con yêu, bữa ăn dinh dưỡng cho người già, thức uống giải khát, thức uống bổ dưỡng cho giới trẻ và cả người bệnh…Lim Farm and Food cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bột rau củ sấy lạnh giúp người nông dân tìm đầu ra cho rau củ xứ Nghệ.

Sản phẩm nông nghiệp sạch là điểm nhấn thương hiệu khi nhắc đến LIM FARM FOOD

Hiện nay Công ty đã xây dựng được một chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín bằng chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bền vững từ tự chủ về vùng trồng nguyên liệu theo tiêu chuẩn VIETGAP tại xã Diễn Phong – Diễn Châu – Nghệ An( Mã chứng nhận nguồn nguyên liệu VIETGAP-NAFL1-40-008, đến sản xuất chế biến, xuất khẩu và phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng với giá hợp lý.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thăm gian hàng của Doanh nghiệp

                               Đại diện Lim Farm Food ký kết các thỏa thuận dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo tỉnh Nghệ An
Lim Farm and Food cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy trình chất chẽ và minh bạch nhất có thể. Đồng thời cũng đi theo cam kết công bằng thương mại. Luôn đặt mục tiêu chất lượng và lợi ích cho người tiêu dùng lên hàng đầu.

Bột rau củ sấy lạnh – đột phá trong lối sống xanh hiện đại.

Cánh đồng xanh, sạch của LIM Farm- nơi xuất phát những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

Tại các nông trại của LIM, người nông dân tự tay vạch lá bắt sâu khi dùng chế phẩm sinh học vẫn không triệt tiêu hết. Canh tác tôn trọng quy luật tự nhiên, ứng dụng công nghệ hiện đại như nhà lưới, nhà màng, tưới nhỏ giọt, tưới phun tự động, nói không với phân hóa học, thuốc BVTV độc hại, gia giảm lượng ánh nắng cho rau bằng màng lưới che cùng hệ thống thông gió tạo không khí đối lưu cho nhà lưới, rau mang hương vị đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng cao do giàu chất xơ. Môi trường canh tác hiền hòa với thiên nhiên và người lao động, tôn tạo, bồi bổ dưỡng chất cho đất, nguồn nước. Đó là giá trị cốt lõi, thực tế trước mắt từ phương thức thực hành nông nghiệp hữu cơ tại LIM FARM mang lại. Nông trại canh tác đa dạng nhiều loại rau theo phương châm mùa nào thức ấy, đa canh nhằm lợi dụng nguyên lí tương hỗ giữa các loại rau trong hạn chế sâu hại. Nông trại dùng phân xanh được ủ hoai từ phế phẩm rau không chứa mầm bệnh sau sơ chế; tro trấu; rơm; rạ; phân trùn quế, rất có lợi cho đất. Không để cỏ dại mọc xâm lấn, sử dụng chế phẩm sinh học nhập khẩu từ nước ngoài chuyên dùng trong nông nghiệp hữu cơ.
Bà Trần Thị Thu Thủy –  CEO của Lim Farm Food cho biết: Doanh nghiệp cũng đã có được những định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ tương lai, xuất phát điểm từ những thời gian đó thì thì công ty cũng đánh giá thấy rằng đây là con đường nông nghiệp phát triển bền vững; có tính nhân văn, mang lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng ; thứ hai nữa là góp phần tôn tạo gìn giữ môi trường nên công ty quyết định đi theo con đường sản xuất nông nghiệp sạch. Đây là là sẽ xu hướng tương lại mà nhà sản xuất nông nghiệp và người tiêu dùng sẽ hướng đến vì những giá trị hữu ích nó mang lại rất lớn.
Nguồn: Limfarm
Bài viết cùng chuyên mục