T7, 02/06/2018 10:44 sáng | Vi Văn Tới

Trong quá trình xác minh việc tranh chấp đất giữa 2 gia đình trú trên địa bàn xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), Trưởng đại diện của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập bất ngờ bị người dân đánh bị thương.

infonet_1_1

Vùng thái dương, mắt phải của PV Trần Cường bị đánh bầm tím, sưng húp. (Ảnh. NVCC)

Chiều 1/6, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, Thượng úy Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Công an xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận vụ việc Phóng viên (PV) Trần Cường (đang công tác tại Hà Nội) bị một người dân trên địa bàn đánh bị thương và cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Ông Hồ Phi Hòe – Chủ tịch UBND xã Công Thành thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30’ ngày 1/6, tại địa bàn xóm Đông Châu, xã Công Thành (huyện Yên Thành).

Vào thời điểm này, trong lúc PV Trần Cường đang tìm hiểu về tình trạng tranh chấp đất giữa 2 hộ dân diễn ra từ khá lâu ở địa bàn xóm Đông Châu thì bất ngờ bị một người lao vào đánh.

Theo PV Trần Cường cho biết: “Hôm nay, tôi có về xác minh theo đơn thư khiếu nại của công dân về tranh chấp đất trong quá trình xây dựng. Nhà có đơn thì không sao, nhưng đến khi tôi sang nhà có phần đang xây dở, khi tôi vừa vào xem rồi quay ra thì bị một đối tượng xông vào đánh túi bụi”.

infonet_2_1

Khu vực đất tranh chấp của 2 hộ gia đình mà PV Trần Cường về tìm hiểu. (Ảnh. NVCC)

Sau khi có sự can ngăn của người dân, ông Cường được đưa đến Phòng khám Đa khoa Bảo Sơn (đóng trên địa bàn huyện Yên Thành) để thăm khám.

Xác nhận với PV Infonet, BS.CK1 Phạm Thị Trường – Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa Bảo Sơn cho biết, bệnh nhân Trần Cường (SN 1970, trú ở phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) vào thăm khám lúc 14h35’ ngày 1/6 trong tình trạng bị đau đầu, buồn nôn, đau bụng, đau ở vùng mắt, thái dương phía bên phải bị sưng nề, bầm tím. Rất may, phần xương thì không có vấn đề gì.

Ông Cường xác nhận, hiện ông là Trưởng ban Kinh tế, kiêm Trưởng VP Đại diện miền Trung – Tây Nguyên của Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Bá Hảo – Phó Giám đốc Sở TT&TT Nghệ An thông tin, ông Trần Cường chưa đăng ký hoạt động ở trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Công Thành đã triệu tập các đối tượng lên trụ sở để làm việc, lấy lời khai để điều tra, làm rõ.

Theo: infonet.vn

Bài viết cùng chuyên mục