T5, 23/11/2023 10:50 sáng | Duy An

(Congan.nghean.gov.vn)-Sáng 22/11/2023, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm điều tra viên ở Công an cấp xã. Dự lễ có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh: Đại tá Nguyễn Đức Hải, Đại tá Nguyễn Duy Thanh, Đại tá Trần Hồng Quang, cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ và các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh điều tra viên tại Công an xã đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Xác định việc bố trí điều tra viên ở Công an cấp xã là chủ trương lớn của Bộ Công an. Do đó, sau khi nhận được hướng dẫn của Bộ Công an, Công an Nghệ An đã ban hành kế hoạch, rà soát, bổ nhiệm chức danh điều tra viên đối các đồng chí là Trưởng, Phó trưởng Công an các xã.

Đến nay, Công an tỉnh Nghệ An đã bố trí 609 điều tra viên tại 460/460 Công an cấp xã trong toàn tỉnh, trong đó có 149 xã bố trí 02 điều tra viên là Trưởng, Phó Trưởng Công an xã. Công an Nghệ An là một trong những đơn vị hoàn thành việc bố trí điều tra viên ở Công an xã sớm nhất, vượt 06 tháng so với tiến độ Bộ Công an giao (hoàn thành trước tháng 05/2024).

Công an Nghệ An là một trong những đơn vị hoàn thành việc bố trí điều tra viên ở Công an xã sớm nhất Bộ Công an.

Phan Tuyết – Vương Linh (Congan.nghean.gov.vn)

Bài viết cùng chuyên mục