T6, 08 / 2021 9:51 chiều | 24H

Đối tượng gửi clip quay trộm cảnh nhạy cảm của thiếu nữ 16 tuổi dọa sẽ đăng clip lên mạng xã hội và yêu cầu thiếu nữ đưa 30 triệu đồng.

Ngày 13/8, Công an huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Bùi Trung Kiên (SN 1996, trú tại xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Bùi Trung Kiên.

Trước đó vào chiều ngày 11/8, Công an huyện Vũ Quang nhận được tin báo của chị Đ.N.T.C. (SN 2005, trú tại huyện Vũ Quang) về việc sáng ngày 31/7, khi đang ở nhà cô ruột thì bị mất 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy J4+. Trong điện thoại có tài khoản facebook cá nhân của chị C.

Đến ngày 11/8, người dùng điện thoại của chị C. đã sử dụng tài khoản facebook trên máy (đổi tên thành “Lãng Mạn”, vẫn giữ nguyên ảnh đại diện và các thông tin ban đầu) gửi các video quay trộm cảnh nhạy cảm của chị C đến tài khoản facebook khác của chị và đe dọa sẽ đăng trên các trang mạng xã hội. Đồng thời, yêu cầu chị C. đưa 30 triệu đồng để xóa video.

anh2
Tang vật của vụ án.

Đến 17h chiều ngày 11/8, chị C. và đối tượng thống nhất sẽ gặp và giao nhận tiền. Đến điểm hẹn, chị C. đưa cho đối tượng 3 triệu đồng và yêu cầu xóa những video nói trên nhưng đối tượng không thực hiện mà lên xe bỏ đi. Ngay sau đó, chị C. đã tố cáo hành vi của đối tượng lên Công an huyện Vũ Quang và đơn vị này đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Bùi Trung Kiên cùng tang vật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vũ Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: .phapluatplus.vn

Bài viết cùng chuyên mục