T2, 26/07/2021 4:57 chiều | 24H

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 43/48 trường hợp dương tính với ma túy.

Vào khoảng 1h30 ngày 25/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Bình Giang đột kích quán Karaoke Bad boy ở thôn Lương Phúc do Phạm Văn Nhân (SN 1988 ở cùng địa chỉ trên) làm chủ, phát hiện tại một số phòng hát có 48 người (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Quán karaoke Bad boy
Quán karaoke Bad boy

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa xứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon, 2 bình nén khí và nhiều bóng cười.

Qua test nhanh, phát hiện 43/48 trường hợp dương tính với ma túy. Trong số nữ dương tính chủ yếu là nhân viên phục vụ có hộ khẩu thường trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, số nam dương tính với ma túy có hộ khẩu thường trú chủ yếu tại địa bàn các huyện, thị xã, TP thuộc tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành lân cận.

48 người (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Được biết quán karaoke mới hoạt động từ tháng 1/2021. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Nhữ Văn Tân và Nguyễn Khắc Đan Trường đều ở huyện Bình Giang là người được giao quản lý.

Trước đó, ngày 17/7, UBND huyện Bình Giang đã có Công văn về việc triển khai áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, trong đó loại hình dịch vụ karaoke không được phép hoạt động trong giai đoạn này. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định./.

Tác giả: CTV Văn Tú

Nguồn tin: VOV.VN

Bài viết cùng chuyên mục