T3, 19/06/2018 11:40 sáng | A24H

Một cô gái ngoài 20 tuổi vừa bị đánh ghen te tua ngay ở trung tâm TP. Thanh Hóa. Ngay sau đó cô gái này đã được lực lượng Công an phường Điện Biên đến giải cứu đưa về trụ sở để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Sự việc xảy ra lúc 7h30 phút sáng nay 19/6, một cô gái ngoài 20 tuổi (chưa xác định được danh tính) khi đi từ trong Chi cục thuế TP Thanh Hóa ra, lúc vừa đi ra đến cổng Chi cục thuế đã bị 1 người phụ nữ trung tuổi mặc áo cộc tay màu đỏ (cũng chưa xác định được danh tính) chặn đầu đánh ghen dã man ở trước cửa Chi Cục thuế TP. Thanh Hóa.

11

Cô gái trẻ tuổi bị vây đánh ngay trước cổng Chi cục thuế TP. Thanh Hóa đang được sự can thiệp của lực lượng Công an.

Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem gây ách tắc cục bộ đường Phan Chu Chinh của TP Thanh Hóa.

Theo đó người phụ nữ ngoài 20 tuổi này khi đi xe máy từ Chi cục Thuế TP Thanh Hóa đi ra đã bất ngờ bị một người phụ nữ trung tuổi cùng một số nam thanh niên được cho là người thân của người phụ nữ trung tuổi này xông đến đấm đá, chửi bới túi bụi với những lời lẽ đe dọa chửi bới thậm tệ rất khó nghe.

2

Cô giá trẻ bị đánh phải che mặt nhờ sự trợ giúp của lực lượng Công an.

Theo người phụ nữ trung tuổi tại hiện trường cho biết, con này (lời người phụ nữ) mày chưa có chồng, chưa có con nhưng mày cặp, ngủ với chồng tao, tao đã bắt được và cảnh báo mày rồi mà mày vẫn chứng nào tật nấy cái đồ…. người phụ này bức xúc chửi bới và đòi xông vào đòi “xử” cô gái trẻ này.

3

Người đàn bà áo cọc đỏ liên tục chửi bới và đòi “xử” đẹp cô gái trẻ khi dù khi đã chùm áo chống nắng kín mặt và có sự can thiệp của lực lượng Công an TP Thanh Hóa.

Cũng tại hiện trường, sau khi bị người đàn bà trung tuổi đánh, đấm, bả liên tiếp vào người, tiếp đến có 2 nam thanh niên được cho là người thân của người phụ nữ này đã xông vào đấm, đá và chửi bới, đe dọa cô gái này nếu còn tiếp tục thì sẽ biết tay…

4

Cô gái trẻ ngay sau đó được lực lượng Công an áp giải đưa về trụ sở Công an để làm rõ nguyên nhân.

Ngay sau đó, để tránh đòn cô gái trẻ này đã giật vội một chiếc áo chống nắng của nam thanh niên để che mặt, khi đã che mặt nhưng cô gái cũng liên tục bị đấm, bả, chửi bới thậm tệ khiến cô gái này phải khụy xuống vệ đường xin tha.

Khi cô gái đã lấy áo che mặt liên tiếp bị người phụ nữ trung tuổi cùng một số nam thanh niên giật chiếc áo ra nhưng cô gái này cứ quấn chặt lấy mặt và van xin.

Sau khi xảy ra sự việc Công an trật tự phường Điện biên đã có mặt “giải cứu” và đưa người phụ nữ này về trụ sở để làm rõ sự việc.

Bài viết cùng chuyên mục