T6, 14/06/2019 12:04 chiều | 24H

Trong lúc mâu thuẫn với chồng, Thúy đã xách con mới sinh ra cửa để cãi nhau với anh Trung.

 

Đêm 11/6, nhiều người bức xúc khi nhìn hình ảnh một phụ nữ trẻ trên tay xách một bé sơ sinh, đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn như đang tranh cãi với ai đó được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái được nhiều người xác định ở Quế Võ, Bắc Ninh. Vụ việc xôn xao đã khiến cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Thông tin trên báo Công an nhân dân, qua điều tra Công an huyện Quế Võ, Bắc Ninh đã xác định được danh tính người phụ nữ xách cháu bé là Nguyễn Diệu Thuý (SN 2001 quê ở TP Thái Bình).

Cháu bé trong ảnh sinh ngày 25/5 vừa qua chính là con đẻ của Thuý và anh Nguyễn Văn Trung (SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

Được biết, Thúy và anh Trung cùng làm công nhân ở khu vực và sống như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người thuê nhà trọ tại Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ để ở.

Khoảng 14h30 ngày 11/6, Thúy và anh Trung xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Trong lúc bực tức, Thúy xách con sơ sinh 18 ngày tuổi lao ra cửa để cãi nhau với chồng.

Anh Trung chính là người chụp bức ảnh và đăng lên Facebook cá nhân nhưng chỉ khoảng 20 phút sau thì gỡ xuống. Tuy nhiên, hành động này đã gây phẫn nộ nhiều người và vẫn bị lan truyền chóng mặt.

Công an huyện cho biết đã cùng bố cháu bé đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe và ban đầu xác định cháu chưa bị tổn thương gì.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của người mẹ trẻ.

Sau khi hình ảnh được cư dân mạng lan truyền, nhiều người cho rằng có thể người mẹ trẻ bị trầm cảm sau sinh nên không kiểm soát được hành vi của bản thân.

Nhìn em bé bị mẹ xách ngược lên đáng thương quá. Có khi nào bà mẹ này bị trầm cảm nên mới đối xử như vậy với con mình không?”.

Có khi mẹ này bị trầm cảm sau sinh thật. Mắc bệnh trầm cảm là biến thành một con người khác, chính họ cũng không biết bản thân đang làm gì mà“, nhiều mẹ bỉm sữa tỏ ra đồng cảm.

(Tổng hợp)

theo Nhịp Sống Việt / Tổ Quốc

 

 

Bài viết cùng chuyên mục