T5, 10/12/2020 4:18 chiều | 24H

Vào cuộc điều tra, công an đã tạm giữ một cặp vợ chồng nghi liên quan đến việc người đàn ông bị cắt mất bộ phận sinh dục.

Ảnh minh họa.

Ngày 10/12, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc ông N.H.V. (51 tuổi, trú xã Xuân Phú) bị người khác cắt mất bộ phận sinh dục xảy ra 2 ngày trước đó.

Liên quan đến sự việc này, ông Phạm Văn Niên – Chủ tịch UBND xã Xuân Phú cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Xuân Phú đã phối hợp các cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc ông V. bị cắt mất bộ phận sinh dục.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ một cặp vợ chồng tên Đ. và T. để điều tra, vì nghi có liên quan đến vụ việc này.

Vợ chồng ông Đ. và bà T. trú cùng xã với nạn nhân. Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ nên chưa biết được nguyên nhân cũng như tình tiết cụ thể liên quan“, ông Niên nói.

Được biết, sau khi bị cắt mất bộ phận sinh dục, ông V. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (TP. Thanh Hóa).

Tại bệnh viện, ông V. có dấu hiệu sức khỏe yếu, mạch tăng. Các bác sỹ sau đó đã tiến hành cấp cứu, cầm máu vết thương. Do bộ phận sinh dục đã bị cắt đứt hoàn toàn và không tìm thấy nên các bác sỹ không thể nối, phục hồi cho bệnh nhân.

Ngoài bị cắt mất bộ phận sinh dục, ông V. còn có bị đa chấn thương với nhiều vết thương ở vùng đầu, người, chân, tay.

Hiện tại, sức khỏe ông V. đã có dấu hiệu hồi phục, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Trước đó vào 5h ngày 8/12, lực lượng chức năng của xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) nhận được tin báo về việc ông Nguyễn Hữu V. bị thương trên đồi cao su. Ở hiện trường, nạn nhân V. đã bị cắt mất bộ phận sinh dục.

Được biết, ông V. đã có gia đình và hiện đang sống cùng vợ và 2 con đã lớn.

Vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được Công an huyện Thọ Xuân điều tra làm rõ.

Link nguồn: soha.vn

Bài viết cùng chuyên mục