CN, 27/03/2022 12:14 chiều | 24H

Trong lúc qua nhà bà Lê Thị H. ở Hà Tĩnh để chơi, nhiều người hốt hoảng khi phát hiện bà này đã tử vong với nhiều vết chém, một số bộ phận cơ thể bị cắt lìa.

Theo đại diện xã Sơn Long, để tìm kiếm một số bộ phận của nạn nhân bị cắt lìa, lực lượng chức năng đã phải hút cạn giếng nước. Đến nay, lực lượng chức năng đã tìm được các bộ phận cơ thể của bà H. ở xung quanh nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 26/3, người dân xóm 4 (xã Sơn Long), bàng hoàng khi phát hiện bà H. tử vong tại nhà với nhiều vết chém. Tại hiện trường nhiều bộ phận trên cơ thể của nạn nhân bị cắt lìa, chưa được tìm thấy.

Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Ông Phạm Bình Luận, Chủ tịch UBND xã Sơn Long cho biết trên Lao động Thủ đô: “Bà H. có một người con lấy chồng về xã Sơn Trà, nhưng người con gái có bị chứng tâm thần thường xuyên đi lại về nhà bà H.”.

Vụ người mẹ bị cắt lìa một số bộ phận cơ thể ở Hà Tĩnh: Công an hút giếng nước tìm kiếm, thông tin nghi phạm mới rùng mình - Ảnh 2.
Người dân bàng hoàng trước cái chết của bà H.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định nghi phạm của vụ án khả năng là người con gái của bà H., tên P.T.H. (SN 1979).

Theo người dân địa phương, bà H. thường xuyên bị con gái hành hung.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nam Vũ (tổng hợp)

Nguồn tin: giadinh.net.vn

Bài viết cùng chuyên mục