T5, 27/04/2023 2:56 chiều | Duy An

Ngày 27/4/2023, tại Thành phố Vinh Nghệ An, Ban Biên tập Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài việt đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Viện Khoa học & Phát triển Công nghệ Môi trường Vinagreen cùng Doanh nghiệp khởi nghiệp Nidia Entertainment.

nlntv-anh-1-1682569317.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có: Ông Nguyễn Hữu Bắc – Phó trưởng Ban Biên tập, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt kiêm Phó thường trực Văn phòng Đại diện Khu vực Nghệ – Tĩnh; Ts. Phan Việt – Viện trưởng Viện khoa học & Phát triển Công nghệ môi trường Vinagreen; Ông Phan Đoàn Nam – Lãnh đạo  Công ty Nidia Entertainment.

nlntv-anh-2-1682569393.jpg
Đại diện Tạp chí và Viện cùng Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm.

Viện khoa học và phát triển Công nghệ môi trường Vinagreen là một tổ chức khoa học và công nghệ; đơn vị có bề dày kinh nghiệm và năng lực về tư vấn, đào tạo và thi công các công trình: môi trường, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật cũng như thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ, các đề tài về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, TS Phan Việt – Viện Trưởng chia sẻ: “ Qua tìm hiểu, tôi biết rằng Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt là diễn đàn thông tin quan trọng về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc sử dụng nhân lực và trọng dụng nhân tài; giới thiệu các nghiên cứu khoa học, công trình khoa học đã được thể nghiệm và kết quả tốt trong việc phát triển nguồn nhân lực. Tạp chí cũng tham gia tư vấn về phát triển nguồn nhân lực, phát hiện và trọng dụng nhân tài ở Việt Nam; biểu dương những người có công trình nghiên cứu và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

nlntv-anh-3-1682569445.jpg
Thăm cơ sở vật chất của Nidia Entertainment 

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng là diễn đàn trao đổi thông tin, tổ chức các tọa đàm, hội thảo về vấn đề xây dựng, đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; tham gia và phối hợp các cơ quan, tổ chức, viện, trường có tư cách pháp nhân trong nước và ngoài nước để hỗ trợ phát triển nhân lực, bồi dưỡng nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội theo quy định của pháp luật; Viện chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ có những hợp tác sâu, rộng và thực chất cùng Tạp chí vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài cũng như phát triển các đề tài, nhiệm vụ khoa học công nghệ  tại địa phương.”

 

nlntv-anh-4-1682569498.jpg
Nidia là một thương hiệu mới song có sự đột phá nhanh trong lĩnh vực truyền thông, giải trí tại Nghệ An

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, đại diện Lãnh đạo Tạp chí và Viện Vinagreen đã thăm, làm việc với doanh nghiệp khởi nghiệp Nidia Entertainment. Công ty Nidia Entertainment là một công ty truyền thông và giải trí chuyên nghiệp hàng đầu tại địa phương. Nidia có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực Social Media. Hiện tại Nidia Entertainment đang đẩy mạnh kênh truyền thông trên mạng xã hội Tiktok, nổi bật là kênh Tiktok Nghệ An News với lượng traffic và users rất ấn tượng dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tháng.

Ngoài ra, Nidia còn sở hữu 3 phòng thu âm chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị tối tân, hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng.

nlntv-anh-5-1682570644.jpg
Nhiều trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản ở Nidia Entertainment
 Phóng viên VPĐD Nghệ -Tĩnh – Nguồn: Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt
Bài viết cùng chuyên mục