T5, 09/08/2018 9:41 sáng | Vi Văn Tới

Gã pháp sư phải đối mặt với án tù 15 năm, tương đương thời gian hắn giam cầm, bắt bé gái làm nô lệ tình dục.

Be-gai-bi-phap-su-giam-cam-ep-lam-no-le-tinh-duc-suot-15-nam-phap-su-1533723114-width1000height541

Ảnh minh họa.

Cụ thể, cảnh sát Indonesia đã bắt giữ Jago 83 tuổi, một pháp sư làng với cáo buộc cầm tù và lạm dụng tình một bé gái 13 tuổi trong suốt 15 năm. Nạn nhân được gọi là HS bị giam cầm trong một cái hố giữa 2 tảng đá khổng lồ gần làng Galumpang, Trung Sulawesi, The Jakarta Post cho biết.

Cảnh sát đã giải cứu nạn nhân nhờ một người trong làng vô tình phát hiện ra sự thật khủng khiếp về sự biến mất của nạn nhân. Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, gã pháp sư có thể đã lạm dụng tình dục nạn nhân. Theo lời khai của nạn nhân, pháp sư đã ép cô uống thuốc phá thai nhiều lần.

Jago được cho là đã dụ dỗ HS vào một hang động với lời hứa hẹn rằng, ông ta sẽ giúp làm lễ cưới cho cô bé với linh hồn người bạn trai của cô bé tên là Amrin. Cảnh sát tin rằng, gã pháp sư đã tẩy não HS để nạn nhân tin rằng, linh hồn của Amrin nằm trong thân thể của ông để nhằm để “thỏa mãn ham muốn tình dục của mình”.

Gã pháp sư cũng được cho là đã thuyết phục cô bé rằng, linh hồn của Amrin đang canh gác lối ra để ngăn HS chạy trốn.  Trong khi đó, Jago lừa dối bố mẹ HS, nói với họ rằng cô bé đã đến Jakarta để kiếm tiền. Điều bất ngờ là, em gái của HS, người đã kết hôn với con trai của Jago được cho là đã biết sự thật xảy ra với chị mình và từng đe dọa chồng sẽ tiết lộ sự thật nhưng không bao giờ làm điều đó.

Cuộc tranh cãi giữa vợ chồng cô em gái HS bị một người làng nghe được và báo cảnh sát. Em gái của HS và chồng cô này đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn.

Theo: Dân Việt

Bài viết cùng chuyên mục