T4, 16/01/2019 2:16 chiều | 24H

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, ông không bao giờ làm việc cho Nga. Đây là lần đầu tiên, người đứng đầu Nhà Trắng đưa ra phủ nhận trực tiếp.

Theo Reuters, ông Trump tuyên bố như vậy hôm 14/1 sau khi có tin rằng năm 2017, FBI đã tiến hành một cuộc điều tra về việc liệu ông có hành động đi ngược với lợi ích của nước Mỹ không.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh Reuters)

Người đứng đầu nước Mỹ cũng bác bỏ thông tin mà tờ Washington Post đưa ra rằng ông đã che giấu chi tiết các cuộc gặp của ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin và tịch thu giấy ghi chép của người phiên dịch.

Cuối tuần trước, tờ The New York Times đưa tin, FBI đã mở một cuộc điều tra sau khi ông Trump sa thải Giám đốc cơ quan này là James Comey, làm dấy lên lo ngại rằng Tổng thống đặt ra một mối đe dọa cho an ninh quốc gia.

Sau khi thông tin trên xuất hiện, ông Trump tấn công FBI và tờ NY Times nhưng không phủ nhận chuyện làm việc cho Nga. Mãi tới nay, nhà lãnh đạo này mới trực tiếp bác bỏ các thông tin trên.

“Tôi không bao giờ làm việc cho Nga và tôi cho rằng đó là một điều ô nhục khi bạn đặt một câu hỏi như vậy. Đó là trò chơi khăm”, ông Trump nói với cá phóng viên khi rời Nhà Trắng để tới Louisiana.

Theo: Hoài Linh (vietnamnet.vn)

 

 

Bài viết cùng chuyên mục