T3, 03/07/2018 7:54 chiều | Vi Văn Tới

 Thủ tướng nổi tiếng đẹp trai Justin Trudeau mới đây đã vướng vào một rắc rối của… 18 năm trước.

"thu tuong dep trai" bi to sam so nu phong vien hinh anh 1

Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Theo tờ SCMP đưa tin, trong một sự kiện giao lưu với các công nhân nhôm, thép tại Regina vào Chủ Nhật (1.7) vừa rồi, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã bị phóng viên “hỏi khó” về cáo buộc quấy rối phụ nữ liên quan tới ông hồi năm 2000 ở Creston.

Cụ thể, theo một bài viết hồi năm 2000 trên tờ báo cộng đồng có tên Creston Valley Advance, ông Trudeau – lúc ấy đang là một giáo viên 28 tuổi – đã sàm sỡ một nữ phóng viên trẻ của tờ Creston Valley Advance đang đưa tin về Lễ hội âm nhạc Kokanee Summit tại Creston (British Columbia, Canada).

"thu tuong dep trai" bi to sam so nu phong vien hinh anh 2

Bài viết “Open eyes” trên tờ Creston Valley Advance tố ông Trudeau đã sàm sỡ một nữ phóng viên của báo này. Ảnh: Twitter.

Tuy không đưa chi tiết về vụ việc, bài viết này cho biết người nữ phóng viên cảm thấy bị “thiếu tôn trọng” và một ngày sau, ông Trudeau đã phải xin lỗi vì có hành vi “đụng chạm không phù hợp” với cô gái nói trên.

Tuy nhiên, bản thân vị Thủ tướng nổi tiếng điển trai này đã phủ nhận thông tin thuộc về 18 năm trước.

“Tôi nhớ rất rõ về lễ hội hôm đấy ở Creston. Đó là sự kiện của Quỹ Avalanche để ủng hộ, khuyến khích các biện pháp an toàn khi lở tuyết. Hôm đó tôi rất là vui. Tôi không nhớ có bất kỳ hành động giao tiếp tiêu cực nào hôm đó cả”, vị chính trị gia từng tự nhận là một nhà hoạt động nữ quyền “không dung thứ” cho bất kỳ hành vi quấy rối nào khẳng định.

Theo: Dân Việt

Bài viết cùng chuyên mục