T3, 16/01/2018 9:00 sáng | VinhPlus

Tờ STN Sports đã gọi HLV Park Hang Seo là “Guss Hiddink của Việt Nam” sau khi ông đã giúp đội U23 Việt Nam đánh bại U23 Australia.

Dù bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với U23 Australia nhưng U23 Việt Nam vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ. Trong những ngày qua, U23 Việt Namd đã được giới truyền thông trên khắp châu Á ca ngợi với những mỹ từ.

HLV Park Hang Seo được so sánh với HLV huyền thoại Guus Hiddink

Trong số ra ngày hôm qua, tờ STN Sports đã so sánh HLV Park Hang Seo với HLV huyền thoại Guus Hiddink, người từng giúp đội tuyển Hàn Quốc giành vị trí thứ 4 ở World Cup 2002. Bài viết trên tờ STN Sports có nhan đề: “Guss Hiddink của Việt Nam đã hạ gục U23 Australia”.

Tờ STN Sports ca ngợi HLV Park Hang Seo đã mang về chiến thắng lịch sử cho U23 Việt Nam. Đó là chiến thắng đầu tiên của U23 Việt Nam trong lịch sử U23 châu Á và là chiến thắng đầu tiên trước Australia ở các giải đấu tầm cỡ châu lục.

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng dẫn lời phát biểu của HLV Park Hang Seo sau chiến thắng trước U23 Australia. Ông nói: “Đây là chiến thắng lịch sử. Tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho những người hâm mộ Việt Nam.

Tôi chúc mừng các cầu thủ. Họ đã làm những gì tôi yêu cầu. Chúng tôi cần tập trung vào trận đấu cuối cùng. Tôi tin tưởng đội bóng sẽ chiến thắng. Tôi không biết kết quả sẽ ra sao nhưng tôi chuẩn bị cho chiến thắng”.

Trận đấu cuối cùng bảng D giữa U23 Việt Nam và U23 Syria sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 17/1.

Theo H.Long (Dân Trí)

Bài viết cùng chuyên mục