T5, 07 / 2019 5:02 chiều | 24H

Huyền thoại bóng đá Thái Lan, Kiatisak rất hài lòng vì đội nhà rơi vào bảng đấu nhẹ nhàng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Như mong muốn của NHM và truyền thông Thái Lan, “Voi chiến” đã rơi vào bảng đấu dễ có sự góp mặt của ĐT Việt Nam, UAE, Malaysia và Indonesia. Tương tự báo giới xứ “Chùa vàng”, huyền thoại Kiatisak nhận định rằng ĐT Thái Lan sẽ giành quyền đi tiếp ở bảng G.

Zico Thái tin đội nhà sẽ giành quyền đi tiếp.

“Đây là bảng đấu chấp nhận được với Thái Lan. Ngay cả khi gặp những đội bóng mạnh ở Tây Á hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng ta cũng có cơ hội nhưng cuối cùng Thái Lan lại gặp tới 3 đội Đông Nam Á.

Trận đầu tiên Thái Lan sẽ gặp Việt Nam (5/9). Tôi cho rằng thành bại của đội nhà phụ thuộc vào HLV Akira Nishino. Ông ấy là một HLV giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Vấn đề là ông sẽ áp dụng thế nào triết lý của mình vào đội tuyển Thái Lan mà thôi.

Theo tôi, nhiệm vụ giành quyền đi tiếp (vào vòng loại thứ 3) ở bảng đấu này không quá khó khăn đối với chúng ta”, Zico Thái nhận định.

HLV Kiatisak từng giúp ĐT Thái Lan lọt vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2018. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ĐT Thái Lan lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong lịch sử, Thái Lan là đội bóng đầu tiên Đông Nam Á làm được điều này.

Theo: Dân Việt

 

 

Bài viết cùng chuyên mục