T7, 13/01/2018 1:38 chiều | VinhPlus

Tờ Corriere dello Sport (Italia) đưa tin HLV Conte đã gặp gỡ ông chủ Abramovich để thông báo về quyết định rời khỏi Chelsea vào cuối mùa giải. Sau đó, đích thân ông đã bóng gió về khả năng này.

Hợp đồng của HLV Conte với Chelsea sẽ hết hạn vào năm 2019. Tuy nhiên, có khả năng ông thầy người Italia sẽ rời khỏi sân Stamford Bridge sớm hơn dự kiến. Theo nguồn tin từ tờ Corriere dello Sport (Italia), mối quan hệ giữa HLV Conte và ông chủ Abramovich đã không còn tốt đẹp.

HLV Conte có khả năng rời Chelsea vào cuối mùa

Ông chủ người Nga không hài lòng với thành tích đi xuống của Chelsea trong mùa giải này. Trong khi đó, HLV Conte lại thất vọng vì đội hình không đủ chiều sâu của Chelsea. Trong đó, ông gần như không được quyết định vấn đề chuyển nhượng của CLB.

Do đó, nhật báo hàng đầu Italia tiết lộ rằng mới đây, HLV Conte vừa gặp ông chủ của Chelsea để thông báo về quyết định ra đi, bất chấp kết quả cuối cùng của CLB ở mùa này.

Trong buổi họp báo hôm qua, HLV Conte cũng không hề bác bỏ khả năng ra đi. Ông nói: “Tôi còn hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Nhưng các bạn biết đây, trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra.

Ở thời điểm bạn ngồi ở đây, một người khác sẽ ngồi ở nơi khác. Trong trường hợp này, BLĐ đội bóng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Ở Chelsea, mọi điều đều có thể xảy ra, nhất là khi bạn vừa vô địch Premier League và FA Cup mùa trước.

Tôi có nhiều kinh nghiệm đối phó với những trường hợp như vậy. Có điều lạ là ngay sau khi chúng tôi thua Burnley ở vòng mở màn, báo giới đã đồn thổi việc BLĐ đội bóng sẽ sa thải tôi. Có lẽ, trường hợp như vậy không bao giờ diễn ra ở CLB khác”.

H.Long

Bài viết cùng chuyên mục