T4, 24/03/2021 5:10 chiều | 24H

Chưa đầy 1 ngày sau chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định kỷ luật với Ngô Hoàng Thịnh.

Theo đó, Hoàng Thịnh phải nộp phạt 40 triệu đồng, đồng thời bị đình chỉ thi đấu đến hết ngày 31/12/2021 vì hành vi phạm lỗi thô bạo dẫn đến chấn thương của Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC vào tối 23/3.

Ngoài ra, Ban kỷ luật VFF cũng yêu cầu cầu thủ phạm lỗi thực hiện đền bù cho việc chữa trị theo điểm A, khoản 4, điều 39 quy chế kỷ luật của VFF. Điều khoản này quy định:

“Người vi phạm phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương do hành vi vi phạm gây ra, mức chi phí được quy định cụ thể như sau: Không vượt quá 15 tháng lương của người vi phạm theo hợp đồng lao động ký với CLB, đội bóng chủ quản tại thời điểm vi phạm”.

Về phía Hùng Dũng, tiền vệ này đã được phẫu thuật xong trong sáng nay (24/3) tại TP.HCM. Đáng chú ý, giám đốc bệnh viện đã quyết định miễn phí hoàn toàn chi phí phẫu thuật, nằm viện cũng như điều trị cho Hùng Dũng.

Tác giả: Linh Đan

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục