T3, 26/06/2018 9:04 chiều | Vi Văn Tới

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, sẽ phải cần nhiều thời gian để xác minh vụ “lùm xùm vào nhà nghỉ” liên quan đến vụ việc một Bí thư Huyện huyện ủy và một nữ cán bộ tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh này.

Ngày 26.6, bà Siu Niê Hương- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk- cho biết, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang vào cuộc xác minh thông tin Bí thư Huyện ủy Krông Ana, ông Nguyễn Quang Thuân, vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Bi-thu-huyen-vao-nha-nghi-hoi-tham-suc-khoe-nu-can-bo-Mat-nhieu-thoi-gian-de-xac-minh-bi-thu-1529986718-462-width416height608

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk đã làm việc với cơ quan bà N.T.M đang công tác về vụ lùm xùm liên quan đến ông Nguyễn Quang Thuân.

Theo bà  Siu Niê Hương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana vào hôm 25.6 về sự việc trên. Tuy nhiên, theo bà Siu Niê Hương, việc thẩm tra, xác minh cần phải mất nhiều thời gian mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Thông tin từ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, vào chiều 25.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã có buổi làm việc với đơn vị về vụ việc trên. Bà N.T.M, Trưởng ban tổ chức của đơn vị này được cho là người đã cùng vào phòng nhà nghỉ với ông Thuân.

Cũng thông tin từ Đảng ủy các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, bà N.T.M hiện đã có giải trình về sự việc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể tiếp cận được các thông tin giải trình của bà M. Theo một cán bộ tại Văn phòng Đảng ủy các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, Bí thư đơn vị, ông Trần Đình Quế là người phát ngôn duy nhất của cơ quan. Tuy nhiên, hiện chúng tôi vẫn chưa thể liên hệ được với ông Quế.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 22.6, trên một trang facebook cá nhân đăng tải một đoạn clip cho rằng đã bắt quả tang ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đáng chú ý, phát biểu với một số tờ báo, ông Thuân cho biết có vào phòng nghỉ với một nữ cán bộ. Tuy nhiên, ông Thuân cho rằng chỉ vào để thăm hỏi sức khỏe của nữ cán bộ này bởi trước đó, nữ cán bộ này đang ngồi uống cà phê thì bị trúng gió nên thuê phòng để nghỉ.

Ngoài ra, vào ngày 25.6, lãnh đạo Công an xã Hòa Thắng cho biết, Công an xã có lập biên bản sự việc. Thời điểm này, chồng bà M cũng có mặt tại hiện trường và ký vào biên bản. Bà M cũng thừa nhận ở cùng phòng với một người tên Thuân.

Theo Duy Hậu (Dân Việt)

Bài viết cùng chuyên mục