T5, 31/05/2018 4:35 chiều | Vi Văn Tới

 Anh H. không ngờ vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi của anh người vợ đang mang thai 8 tháng cùng đứa con gái mới 3 tuổi chỉ trong chốc lát.

hien_truong_oxst

Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 31/5, vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy do anh H. (quê Nghệ An) điều khiển tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cướp đi sinh mạng của người phụ nữ đang mang bầu khoảng 8 tháng và cô con gái 3 tuổi.

Thoát chết trong vụ tai nạn, anh Nguyễn Văn H. cho biết đã không thể ngờ được vụ tai nạn cướp đi toàn bộ người thân trong gia đình nhỏ của mình. Ngồi trong hành lang nhà tang lễ bệnh viện 19-8, trên gương mặt anh H. không giấu được đau đớn, nước mắt tuôn rơi thành dòng.

Anh H. kể, trước khi xảy ra tai nạn anh đưa vợ và con gái đi uống Vitamin A, khi đến đường Võ Quý Huân thì có một chiếc xe tải phía trước bất ngờ lùi lại khiến cả gia đình bị cuốn vào gầm. “Khi chiếc xe bị cuốn vào gầm tôi đã hét rất lớn để lái xe tải biết nhưng họ không nghe thấy gì… Vụ việc xảy ra quá nhanh… Đến lúc tới viện tôi mới biết vợ con mình đã tử vong!” – anh H. thất thần cho biết.

Anh H cho biết, do đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng nên thời gian thường bận rộn và về muộn. “Con gái lớn của tôi rất ngoan, mỗi khi tôi đi làm về muộn cháu hay gọi điện líu lo hỏi thăm… Trước một ngày xảy ra tai nạn, tôi đưa vợ vào viện đăng ký chuẩn bị sinh, bác sĩ nói thai nhi đã 36 tuần, hiện nặng 2,8kg.” – anh H. nói trong nước mắt.

nha_tang_le_rrmp

Khu vực nhà tang lễ bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khoảng 7h30 cùng ngày, chiếc xe tải BKS 29C- 499.XX do tài xế Bùi Tuấn Anh (SN 1992, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) điều khiển, trong khi đang lùi xe trên đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã đâm trúng vào xe máy BKS 37P1-386.XX do anh Nguyễn Văn H. điều khiển chở theo vợ và con gái trên đường Võ Quý Hân.

Vụ va chạm cuốn chiếc xe máy cùng gia đình anh H. vào gầm. Hậu quả, vợ anh H., đang mang bầu tháng thứ 8 sinh ngay tại hiện trường, cô con gái 3 tuổi bị thương rất nặng. Các nạn nhân sau đó đã tử vong chỉ có anh H. bị thương nhẹ.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: Người phụ nữ này đang mang bầu bị bánh xe tải cán qua khiến thai nhi ra khỏi bụng mẹ, nằm giữa đường. Do thấy bé sơ sinh vẫn còn thở nên người dân đã nhanh chóng đỡ em bé, cắt dây rốn rồi đưa đi cấp cứu. Còn một bé gái khoảng 4 tuổi nằm bên cạnh mẹ thở thoi thóp cũng được đưa đi bệnh viện ngay đó. Người phụ nữ mang bầu bị thương nặng quá nên không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bài viết cùng chuyên mục