CN, 24/06/2018 5:26 chiều | Vi Văn Tới

Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ khi thành lập huyện đến nay chưa có một ai “dính” chuyện lùm xùm như vụ vào nhà nghỉ với nữ cán bộ như ông đương kim Bí thư huyện.

Ngày 24/6, nguồn tin của PV cho biết: sau khi mạng xã hội và một số báo điện tử đăng tin ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana “thăm hỏi” bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk trong phòng 403 nhà nghỉ Khúc Vũ ngoại thành Buôn Ma Thuột, ông Thuân đã xin phép nghỉ chiều thứ 6 (22/6) để về giải quyết việc gia đình.

goc khuat vu bi thu huyen uy vao nha nghi "hoi tham suc khoe" nu can bo hinh anh 1

Nơi ông Thuân vào thăm bà Minh bị “trúng gió”, “đau bụng”

Đồng thời, ông Thuân cũng trình báo sơ bộ ban đầu với Thường trực Huyện uỷ Krông Ana về việc chiều hôm đó (ngày 21/6) ông Bí thư Huyện uỷ đi thăm người bạn ốm. Theo cách giải thích của ông Thuân với một phóng viên, là ông bị theo dõi cài bẫy, dẫn đến hiểu lầm khó có thể thanh minh.

goc khuat vu bi thu huyen uy vao nha nghi "hoi tham suc khoe" nu can bo hinh anh 2

Ông Thuân giải thích bà Minh bị trúng gió, đau bụng nên phải thuê phòng nghỉ, nhưng video clip lại ghi hình bà Minh ngồi trên mái nhà sau ô cửa thông gió, trong lúc nhiều người đập cửa phòng gọi mở  (ảnh cắt từ clip)

Như Tiền Phong đã thông tin, từ chiều 21/6 trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là vụ bắt quả tang Bí thư Huyện ủy Krông Ana đang ở trong phòng  403 nhà nghỉ Khúc Vũ với một nữ cán bộ.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”… Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Có tiếng kêu ” Chị Minh ngồi trên mái nhà kìa”…”Chị Minh làm gì đấy ? Chị Minh xuống đây, xuống đây nói chuyện … Mời cô xuống đây …Chị trèo trên mái nhà ngã chết đấy…  Mở cửa ra”. Sau đó có tiếng cãi cọ lớn tiếng, rồi có người bảo “Ghi lại biển số xe”!

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ bị quay rõ mặt trong video clip được nhiều người khẳng định là bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Ông Thuân trả lời trên báo giới, ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.

Vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana cho rằng, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa cố tình cài bẫy.

goc khuat vu bi thu huyen uy vao nha nghi "hoi tham suc khoe" nu can bo hinh anh 3

Mặc dù được cho là đang trúng gió và đau bụng, nhưng khi phát hiện bà này chui vào lỗ thông gió rất nhanh chóng

Tuy nhiên, không ai tin cách giải thích của ông Thuân khi thấy cảnh bà Minh mặc áo đen, váy ngắn màu trắng chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái che phòng nghỉ. Sau khi bị phát hiện và bị gọi tên, bà Minh lúng túng chui lại vào bên trong phòng. Cửa phòng lại bị chốt chặt khá lâu dù nhiều người bên ngoài đập cửa gọi mở để “vào nói chuyện”.

Theo Vũ Long (Tiền Phong)
Bài viết cùng chuyên mục