T5, 12/03/2020 3:48 chiều | 24H

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An mới đây cho biết, những lãnh đạo tỉnh, Sở, huyện của Nghệ An thuộc diện cách ly tại nhà đã đến trụ sở làm việc bình thường.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra dự án cầu Cửa Hội nối Nghệ An và Hà Tĩnh

Ngày 6/3, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đi thực tế tại một số mô hình, công trình trọng điểm. Tại huyện Nam Đàn, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã tham quan mô hình sản xuất nấm ăn của anh Nguyễn Văn Quang ở xóm Đại Lộc và mô hình trồng bí xanh của ông Bùi Văn Thế, xóm Đại Thắng, xã Thượng Tân Lộc.

Đoàn tiếp tục đi khảo sát một số công trình, dự án trọng điểm của tỉnh gồm: Đại lộ Vinh – Cửa Lò và quy hoạch phân khu hai bên tuyến, cầu Cửa Hội và tuyến đường ven biển. Được biết, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi cùng chuyến bay VN0054, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng 2/3, ngồi cùng khoang hạng thương gia với nữ bệnh nhân số 17 dương tính với Covid-19.

Bộ Y tế cũng đã thông báo, kết quả xét nghiệm của thành viên các đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Tôn giáo Chính phủ, Đài Tiếng nói Việt Nam và Trung ương Hội Phật giáo Việt Nam đều có xét nghiệm âm tính.

UBND tỉnh Nghệ An đã thông báo để các đối tượng đã tiếp xúc làm việc với các đoàn công tác trên vào ngày 5 – 6/3/2020 không phải thực hiện cách ly tại nhà, việc theo dõi sức khỏe thực hiện theo đúng các hướng dẫn hiện hành.

Sáng 12/3, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý; Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Sơn; Phó Bí thư Nguyễn Đức Trung; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long… cùng lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, huyện Nam Đàn đã đi làm việc trở lại theo đúng quy định.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Sinh (11:52 – 12/03/2020)

Bài viết cùng chuyên mục