T5, 14/06/2018 2:10 chiều | Vi Văn Tới

 Liên quan đến việc một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ lột đồ, dội nước mắm, ớt bột lên người giữa phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) vào tối ngày 12/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ.

Sáng ngày 14/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết: “Chúng tôi đã cho triệu tập 2 người để lấy lời khai, khi nào có kết luận sẽ thông tin đến báo chí. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”.

Hình ảnh cô gái bị hành hạ bằng nước mắm và bột ớt lan truyền trên khắp mạng xã hội.
Hình ảnh cô gái bị hành hạ bằng nước mắm và bột ớt lan truyền trên khắp mạng xã hội.

Đại tá Phương cũng khẳng định đây là vụ đánh ghen, nguyên nhân cuối cùng phải chờ kết luận điều tra.

Tuy nhiên, nạn nhân trong vụ việc trên là chị G. (SN 1990), chủ một tiệm spa trên địa bàn TP Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen và cho rằng có người cố tình dựng lên vụ việc trên để hạ uy tín của chị hoặc có thể do cạnh tranh trong làm ăn.

Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh với nhiều vết thương.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin vào khoảng 20h30 ngày 12/6, một cô gái trẻ đã bị nhóm phụ nữ lột quần áo, đổ nước mắm và bột ớt lên người. Nhiều người dân chứng kiến sự việc trên không khỏi kinh hãi và rùng mình. Nạn nhân sau đó đã được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Bình Minh (Dân trí)

Bài viết cùng chuyên mục