T2, 17/09/2018 8:20 sáng | 24H

Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng vừa có thông tin chính thức liên quan đến vụ việc vợ và con trai 4 tuổi tử vong, chồng nguy kịch, nghi do ngộ độc thực phẩm…

Tối 16/9, Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng đã có thông tin chính thức về vụ việc 2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch nghi do ngộ độc khi du lịch trên địa bàn

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 16/9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An, gồm anh Đặng Ngọc Vạn (SN 1989, quê Nghệ An) cùng vợ là chị Mai (SN 1990) và con trai tên Bách (SN 2014).

Khi Bệnh viện tiếp nhận, cháu Bách đã trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

 Vợ và con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch ở Đà Nẵng

Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh. Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng đã qua đời.

Người bố sau đó cũng xuất hiện tình trạng choáng, Bệnh viện nhận định khả năng tình trạng bệnh còn diễn biến phức tạp nên đã chuyển ngay bệnh nhân sang Bệnh viện Đà Nẵng và hiện đang được Bệnh viện Đà Nẵng tích cực điều trị.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo thành phố gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân; hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng. Đặc biệt, toàn bộ kinh phí điều trị của gia đình nạn nhân do thành phố hỗ trợ.

Ngoài ra, lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tập trung thực hiện việc chăm sóc y tế, tiếp tục điều trị tích cực đối với người bố; các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo: Hoài Sơn  (saostar.vn)

Bài viết cùng chuyên mục