T7, 12/05/2018 9:10 chiều | VinhPlus

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau gần chục năm đi diễn.

– Giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc vừa rồi có ý nghĩa như thế nào đối với sự nghiệp của Nhan Phúc Vinh?

– Làm trong nghề đã 10 năm, giải thưởng thì cứ vài năm lại may mắn nhận được nên tôi cảm thấy nó giống như một món quà tinh thần! Dành thời gian cho điện ảnh và gặt hái được nhiều quả ngọt thì đó là sự động viên rất lớn để tôi tiếp tục trau dồi, rèn luyện và làm tốt nhiều vai diễn hơn nữa.

– Tuy giành được khá nhiều giải thưởng nhưng có vẻ như tên tuổi của anh vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn trong lòng công chúng?

– Vì tôi không làm truyền thông và chẳng bao giờ làm cái gì đó để đánh bóng tên tuổi cả! Tôi chỉ thích làm việc, khẳng định tài năng của bản thân qua từng vai diễn. Có lẽ, khán giả họ không xem phim, họ thích đọc báo, quan tâm về những ai đó xuất hiện nhan nhản trên báo. Trong khi đó, tôi chỉ thích làm việc và xong việc thì tập trung tận hưởng cuộc sống riêng tư. Những hư danh, ảo vọng tôi không quan tâm.

dien vien nhan phuc vinh khoe mua nha, tau xe nho di dien hinh anh 2

– Những chia sẻ này liệu có mâu thuẫn với phát ngôn mới nhất của anh rằng bản thân không phù hợp với môi trường showbiz? Tại sao anh không từ bỏ showbiz để dành cho mình một khoảng trời riêng?

– Tôi là người rất thực dụng. Công việc này vừa đem lại niềm vui, vừa đem lại một khoản thu nhập lớn thì tại sao lại phải cân nhắc chuyển công việc khác.

Nhờ đi diễn, tôi cũng đã có nhà, có xe. Tôi cũng chẳng bao giờ phải so với ai cả. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Những gì mình thích, mình muốn, tôi đều có thể tự thưởng cho riêng mình.

dien vien nhan phuc vinh khoe mua nha, tau xe nho di dien hinh anh 3

– Gần chục năm trong nghề, anh thấy mình đang đứng ở đâu trong showbiz?

– Tôi là ngôi sao “hạng rách”. Hạng bao nhiêu không phải là vấn đề quá quan trọng đối với tôi bởi tôi có quá nhiều thứ để bận tâm như gia đình, bạn bè…

– Anh tâm đắc nhất điều gì sau ngần ấy năm làm nghệ thuật?

– Cuộc đời đều có cái duyên, không cần đặt ra mục tiêu gì quá to tát, đao to búa lớn. Hãy cứ sống là mình, cho cuộc sống của mình và cái gì là của mình thì nó sẽ đến với mình.

– Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Vân Anh (Báo điện tử VTV)
Bài viết cùng chuyên mục