T6, 25/05/2018 9:29 chiều | VinhPlus

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tạo sự phong phú tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm, chủ động liên kết hợp tác với các địa phương có tài nguyên du lịch, với hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như các đơn vị lữ hành bạn để cùng phát triển, hội tụ mọi nguồn lực nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất là yếu tố tạo nên một thương hiệu Du lịch PHUCGROUP như ngày hôm nay.

Được thành lập từ năm 2014 với tên gọi ban đầu là Trung tâm Lữ hành Quốc tế TST ( TST Travel – Nghệ An ) hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành nội địa và quốc tế tại thành phố Vinh, đặc biệt là dịch vụ cung cấp LANDTOUR cho các Công ty Lữ hành Việt Nam sản phẩm du lịch của  thị trường liên tuyến Đông Dương ( Việt –Lào-Cam ) & Thái Lan, Myanmar đường bộ, cho thuê xe du lịch….Sang năm 2015, xác định rõ chiến lược phát triển bền vững, phù hợp với tình hình thực tiễn cũng như các văn bản bảo hộ quyền tác giả, bảo hộ thương hiệu đã được các cơ quan nhà nước ghi nhận. Công ty TNHH MTV Đầu tư Du lịch PhucGroup ra đời, kế thừa và phát huy những giá trị của TST Travel với sự đầu tư táo bạo về nhân sự, cơ sở vật chất để tạo nên một diện mạo mới.

Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, Ông Nguyễn Hữu Bắc – sáng lập thương hiệu Du lịch PhucGroup tâm sự: “Tôi đi làm thuê nhiều nơi, học hỏi nhiều việc, góp gạo chung mở doanh nghiệp cũng đã từng, nên tôi nhận thấy Du lịch Việt Nam, trong đó có Nghệ An quê tôi rất tiềm năng, nên nung nấu ý tưởng thành lập cái gì đó với bản sắc của riêng mình. Đó là lý do PhucGroup Travel & Transport ra đời”.

Lãnh đạo Quốc hội tặng Bằng khen ghi nhận những thành công của Du lịch PhucGroup

Để mở rộng phạm vi hoạt động và chủ động tìm kiếm khách hàng, công ty đã thiết lập các chi nhánh tại Hà Nội, Hà Tĩnh và một số tỉnh thành bên Lào, Đông Bắc Thái Lan. Công ty hợp tác với các thương hiệu mạnh của Du lịch Việt Nam như Hãng vận chuyển Thiên Thảo Nguyên, Du lịch TNK – TP. Hồ Chí Minh cho ra đời dịch vụ vận chuyển liên tuyến Việt –Lào-Thái Lan Interbuslines, phát triển mạnh mẽ Trung tâm Du lịch hành hương PhucGroup. Đây là trung tâm dịch vụ du lịch hành hương đầu tiên của các doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế Miền Trung.

Năm 2016, ghi dấu ấn khi tổ chức thành công cho gần 1.000 khách Hành trình Hữu Nghị Việt – Lào – Thái Lan

Một yếu tố quan trọng khác trong việc phát triển thị trường của Du lịch PhucGroup là đầu tư cho hệ thống thương mại điện tử với đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. PhucGroup cũng là doanh nghiệp du lịch duy nhất Nghệ An làm hồ sơ đề nghị Cơ quan chức năng cấp phép phát triển Trang thông tin điện tử tổng hợp.

Công ty cũng đã đạt được rất nhiều chứng nhận, bằng khen có giá trị như: Bằng khen của Văn phòng Quốc hội, Bằng khen của Tỉnh Udonthani –Thái Lan, Hiệp hội Du lịch Việt Nam giai đoạn 2015-2017, doanh nghiệp vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An khen thưởng từ năm 2015 đến 2017 vì những nỗ lực quảng bá và PR đưa khách du lịch về xứ Nghệ. Đặc biệt hơn, Chủ tịch Công ty là doanh nhân 8X đầu tiên và duy nhất đến nay có Bằng khen cho 10 năm liên tục đóng góp xuất sắc vào sự phát triển chung của du lịch Việt Nam ( giai đoạn 2006-2016)….

 Tỉnh Udonthani – Thái Lan, BQL Khu lưu niệm Bác Hồ vinh danh những nỗ lực Công ty trong kết nối tình hữu nghị 2 nước Việt-Thái

Có thể nói, để có được thành tích và vị trí trên thị trường du lịch như ngày hôm nay, Du lịch PhucGroup đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với sự định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, sự đồng lòng chung sức của tập thể cán bộ, nhân viên, cùng phương châm “Nỗ lực vì khách hàng, xem lợi ích của khách hàng là yếu tố mang ý nghĩa sống còn”, PHUCGROUP đã và đang thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành Tổng cục Du lịch chúc mừng sự kiện Công ty Kỷ niệm 3 năm thành lập

Du lịch PhucGroup luôn dành sự quan tâm lớn đến các công tác xã hội, hướng đến chăm lo cho các em học sinh nghèo vượt khó, các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng,các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…nhất là tấm lòng hướng về quê hương miền Tây xứ Nghệ, với việc hỗ trợ đào tạo, quảng bá phát triển du lịch cộng đồng tại huyện Con Cuông-Nghệ An, kết nối với VQG Pù Mát nhằm giới thiệu thông tin về Khu dự trữ sinh quyển thế giới Tây Nghệ An – khu dự trữ có diện tích lớn nhất ASEAN đến du khách quốc tế cũng như gắn kết Nghĩa Trang Quốc tế Việt Lào-nằm trên tuyến Quốc lộ 7 đi Lào thuộc huyện Anh Sơn vào hành trình tâm linh trên quê hương di sản xứ Nghệ…

Năm 2017 phá kỷ lục đoàn khách 1.500 người về Quê Bác, Cửa Lò

Chia sẻ với Phóng viên, Ông Nguyễn Hữu Bắc – Chủ tịch Công ty khẳng định: Du lịch là một ngành đặc biệt: “Ngành kinh tế từ văn hóa nên ngoài tài năng, chúng ta cần một cái tâm thực sự yêu nghề. Cho nên nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn nghề này. Vì với duyên nghề, thì nghề chọn người, chứ không phải người chọn nghề”.

Tác giả: An Hà

Bài viết cùng chuyên mục